Thứ sáu, 15/09/2023 | 04:26 GMT+7

Trường đại học Đông Đô tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bích và đồng chí Vũ Xuân Xiển

Sáng 15/9, Đảng bộ Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng hai đồng chí Vũ Xuân Xiển và đồng chí Nguyễn Bích.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có: đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Về phía khách mời có: Đại tá, PGS.TS Nguyễn Như Xuân - Phó Chủ nhiệm Khoa Hoá - Lý Kỹ thuật - Học viện Kỹ thuật Quân sự; đồng chí Thượng tá PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Chi bộ Bộ môn Vật lý - Học viện Kỹ thuật Quân sự; đồng chí Đặng Đắc Bằng - Đại diện Ban Liên lạc Cựu chiến binh C2, D74, F304B - Quân khu Việt Bắc.

Về phía Trường Đại học Đông Đô có: đồng chí Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Đông Đô; TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thái Sơn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến chinh; các đồng chí Trưởng/Phó các đơn vị trong toàn Trường. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Vũ Xuân Xiển và đồng chí Nguyễn Bích - các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng uỷ cấp trên, đồng chí Nguyễn Tố Quyên chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Xiển và đồng chí Nguyễn Bích đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng.

Đồng chí Quyên khẳng định, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trao tặng đồng chí Vũ Xuân Xiển và đồng chí Nguyễn Bích hôm nay đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, sự tin tưởng, ghi nhận đánh giá cao của Đảng, Nhà nước với quá trình cống hiến, công lao to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời đề nghị Đảng ủy Trường ĐH Đông Đô tiếp tục thực hiện tốt công tác quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên để các đảng viên tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên trẻ noi theo.

Đ/c Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội
phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh niềm vui mừng và sự tự hào chung của toàn Đảng bộ khi có 2 đồng chí cùng vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trong dịp này. Huy hiệu Đảng không chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng mà còn là sự ghi nhận về quá trình phấn đầu, về phẩm chất đạo đức, về bản lĩnh chính trị của người Cộng sản.

Đ/c Đoàn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô
phát biểu chúc mừng 2 đồng chí đảng viên lão thành.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Vũ Xuân Xiển và đồng chí Nguyễn bích đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động vì được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Các đồng chí cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước đối với quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân các đồng chí trong suốt 60 năm qua. Các đồng chí nhấn mạnh: Dù ở cương vị nào, được giao nhiệm vụ gì cũng luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh; kiên định vững vàng về chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; toàn tâm toàn ý phấn đấu để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:

Đồng chí Nguyễn Bích phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Vũ Xuân Xiển phát biểu tại buổi Lễ