Tiếp theo

Giới thiệu về khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ: Tòa nhà Đại học Đông Đô - số 4, đường Tôn Thất Thuyết, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Trưởng khoa: TS. Nguyễn Bích

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị doanh nghiệp
                                      Quản trị nhân lực
                                      Quản trị Marketing
                                      Tài chính ngân hàng
                                      Kế toán kiểm toán

Điều kiện đầu vào: Xét tuyển thí sinh thi khối A,A1,,D1,2,3,4,5

Xét tuyển học bạ lớp 12

Thời gian đào tạo: 04 năm;

Loại văn bằng tốt nghiệp: Hệ chính quy tập trung.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Cử nhân.

+ Công việc có thể làm và chức danh có thể đảm nhận:

- Có thể làm các việc liên quan đến hoạch định chiến lược  ,chính sách và các kế hoạch kinh doanh tại các đơn vị ,cơ quan.

- Làm công việc kế toán, kiểm toán; tín dụng ngân hàng, thương mại xuất - nhập khẩu, Marketing.

- Có khả năng tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp.

- Làm công việc nghiên cứu, giảng dạy, phóng viên báo chí về kinh tế, kinh doanh; Tiếp tục học nâng cao trình độ để đạt học vị thạc sỹ, tiến sỹ

- Trợ lý, thư ký cho giám đốc, tổng giám đốc .Cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, cán bộ kế toán – kiểm toán, nhân viên tài chính,ngân hàng.Chủ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ, thương mại xuất nhập khẩu, marketing…

Một số gương mặt tiêu biểu của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh