Thứ tư, 26/09/2018 | 02:11 GMT+7

Thông báo tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, Hiệu trưởng nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 như sau:

Thời gian: 7h30’ ngày 06/10/2018 (Thứ bảy).

Địa điểm: Phòng 318, Tầng 3, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 2 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thành phần tham dự:

– Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu;

– Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh;

– Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm;

– Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường;

– Lớp trưởng, Lớp phó, Bí thư Đoàn thanh niên các khóa K22, K21, K20;

– Sinh viên có tên trong danh sách khen thưởng;

– Toàn thể sinh viên K23.

Hiệu trưởng nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên thuộc đơn vị mình biết và tham gia Lễ Khai giảng đầy đủ, đúng giờ.

Yêu cầu về trang phục đối với cán bộ Nam: Comple, Nữ: Áo dài truyền thống; đối với sinh viên: áo phông đồng phục DONG DO HDIU.

Ghi chú: Đối với toàn thể CBNV khi tham gia tiết mục nhảy Flash mob mặc quần dài, áo phông đồng phục theo quy định.