Thứ tư, 29/11/2023 | 09:59 GMT+7

Trường Đại học Đông Đô ký kết chương trình dành cho sinh viên thực tập tại Nhật Bản

Chiều ngày 28/11/2023, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô và Tập đoàn giáo dục ATI Group về chương trình Internship thực tập ngắn hạn 1 năm tại Nhật Bản.

Trường Đại học Đông Đô đã thực hiện Lễ ký kết với Tập đoàn giáo dục ATI GROUP tại cơ sở chính của Trường.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Đông Đô có Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Nguyễn Văn Nghĩa - Cán bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế. Về phía Tập đoàn giáo dục ATI Group có ông Kim Dong Young - Chủ tịch tập đoàn, ông Kim Tae Woo - Phó Chủ tịch tập đoàn.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai các chương trình thực tập ngắn hạn 1 năm tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Đại học Đông Đô. Các chương trình thực tập sẽ được thiết kế phù hợp với từng ngành học, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tiếng Nhật bên cạnh đó vẫn có thể nhận được một mức lương cực kì hấp dẫn và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, các chương trình thực tập dành riêng cho ngành điều dưỡng, CNTT, kinh tế và du lịch. Với chi phí thấp, hỗ trợ chỗ ở và công việc khi thực tập tại Nhật, 2 bên đã hợp tác và đưa ra rất nhiều chương trình thực tập chất lượng tốt, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên.

TS. Trịnh Hữu Tuấn - CTHĐ trường Đại học Đông Đô và chủ tịch Tập đoàn ATI Kim Dong-Young thực hiện ký kết hợp tác

Tiến sĩ Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đông Đô cho biết: "Sự hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô và Tập đoàn giáo dục ATI Group là một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên của nhà trường. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ của hai bên, các chương trình thực tập sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp các em có được những trải nghiệm thực tế quý báu, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình".

Ông Kim Dong Young - Chủ tịch Tập đoàn giáo dục ATI Group chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Trường Đại học Đông Đô. Chúng tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và uy tín của hai bên, chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những chương trình thực tập chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên".

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Đông Đô và Tập đoàn giáo dục ATI Group là một dấu mốc quan trọng trong việc tăng cường hợp tác quốc tế của Trường Đại học Đông Đô. Sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhà trường được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của các em.