Thứ ba, 25/10/2016 | 11:35 GMT+7

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 14/10, Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Đại học Đông Đô đã diễn ra trong không khí long trọng với  sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường.

PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm 2015 - 2016 vừa qua, PGS.TS.NGƯT.Phạm Đình Phùng - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt khen ngợi sự cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường trong việc góp phần xây dựng và phát triển trường Đại học Đông Đô. Cùng với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục - đào tạo, Ban lãnh đạo nhà trường luôn đề cao việc nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp.Trong kỳ Festival kiến trúc toàn quốc lần thứ X, vượt qua nhiều trường Đại học đào tạo ngành Kiến trúc trong cả nước, sinh viên khoa Kiến trúc trường Đại học Đông Đô đã xuất sắc mang về nhiều giải thưởng quan trọng với 01 giải tập thể và 09 giải cá nhân trong đó có 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba. Đây là thành tích đáng tự hào cho khoa Kiến trúc nói riêng và trường Đại học Đông Đô nói chung.

Trao giấy khen cho 12 tập thể xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016

Học kỳ II năm học 2015 - 2016, nhà tường ghi nhận 29 sinh viên đạt thành tích học tập tốt và được khen thưởng, trong đó có 11 sinh viên đạt học bổng loại 1 và 18 sinh viên đạt học bổng loại 2. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 12 tập thể và 25 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
           Sau 22 năm hình thành và phát triển, Đại học Đông Đô đã đào tạo và cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao với trên 40.000 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân các ngành. Các thế hệ trưởng thành từ Đại học Đông Đô đang có mặt trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng của đất nước. Với 17 chương trình đào tạo cử nhân và 05 chương trình đào tạo thạc sĩ, Đại học Đông Đô đang từng bước cố gắng không ngừng để khẳng định vị thế của mình, trở thành trường Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực được các thế hệ phụ huynh, sinh viên tin tưởng và kỳ vọng

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2017

Sinh viên đạt học bổng học kỳ 2 năm học 2015 - 2016

Sinh viên đạt giải cao trong Festival Kiến trúc toàn quốc lần thứ X

Với 17 chương trình đào tạo cử nhân và 05 chương trình đào tạo thạc sĩ, Đại học Đông Đô đang từng bước cố gắng không ngừng để khẳng định vị thế của mình, trở thành trường Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực được các thế hệ phụ huynh, sinh viên tin tưởng và kỳ vọng.