Thứ năm, 21/05/2015 | 04:02 GMT+7

Lễ hội không gian văn hóa Nhật Bản

Tối ngày 20/05/2015 vừa qua, sinh viên trường Đại học Đông Đô đã có cơ hội trải nghiệm những nét đặc trưng nhất của văn hóa xứ Phù Tang tại lễ hội “Không gian văn hóa Nhật Bản” diễn ra tại cơ sở 170 Phạm  Văn Đồng, Hà Nội.

Trình diễn ca khúc song ngữ Nhật- Việt của sinh viên Đại học Đông Đô

Tại lễ hội, ban tổ chức đã thiết kế các góc trang trí đẹp mắt cùng những gian hàng đậm chất truyền thống của Nhật Bản như cosplay, origami, kirigami, concert night….  Dưới đây là một vài hình ảnh đặc trưng cho không khí tưng bừng của lễ hội đêm qua.

Gian hàng thủ công 3D của sinh viên khoa Kiến trúc

Gian hàng đồ ăn, truyện tranh  Nhật Bản của sinh viên khoa Tài chính ngân hàng

Gian hàng chuông gió tới từ các bạn khoa Quản trị kinh doanh

Gian hàng Kirigami của sinh viên khoa Quan hệ quốc tế