Thứ hai, 19/01/2015 | 01:27 GMT+7

Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Đông Đô và công ty FPCB – Hàn Quốc

Ngày 16 tháng 1 năm 2015 Trường Đại học Đông Đô và công ty FPCB Hàn Quốc đã đi đến ký kết biên bản ghi nhớ nhằm trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đầu ra cho sinh viên tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tham dự buổi ký kết, phía trường Đại học Đông Đô gồm TS Trần Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT; PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Xuất – Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin và các lãnh đạo của nhà trường

Đại diện ban lãnh đạo công ty FPCB Electronic- Asset Management, ông Kim Tae Woong đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đại học Đông Đô và hy vọng khả năng hợp tác trên cơ sở thế mạnh của hai bên sẽ đóng góp tăng cường mối quan hệ hiểu biết và hữu nghị giữa hai quốc gia. Đặc biệt mở ra cho sinh viên Đông Đô nói chung và chuyên ngành điện tử, công nghệ thông tin nói riêng cơ hội làm việc tại nhiều công ty lớn của Hàn Quốc với mức lương cao như tập đoàn Sam Sung.

Chủ tịch HĐQT - TS Trần Khắc Hùng ký kết biên bản ghi nhớ với Tổng Giám Đốc công ty FPCB Hàn Quốc