Thứ tư, 11/10/2017 | 05:01 GMT+7

Kế hoạch tổng thể Hội trại Đại học Đông Đô 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp cùng BCH  Hội Sinh viên xây dựng kế hoạch tổ chức Hội trại “Sức trẻ Đại học Đông Đô” và cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô” cụ thể như sau:
1. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA
     - Chào mừng 23 năm ngày thành lập trường Đại học Đông Đô (1994 – 2017).
     - Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.
     - Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên; tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi cho sinh viên.
2. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG
     2.1. Đối tượng tham gia
     Sinh viên, học viên và tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Đông Đô.
     2.2. Các hoạt động trong chương trình
     - Chương trình “Hội trại Sức trẻ Đại học Đông Đô”: các nội dung thi cắm trại, cắm hoa, biểu diễn văn nghệ, hội thao mini.
     - Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô”: Sân chơi lớn nhất trong năm dành cho nữ sinh ĐH Đông Đô, cơ hội tỏa sáng cả về Trí tuệ - Tài năng – Hình thể.
     2.3. Thời gian, địa điểm
     - Hội trại Sức trẻ Đại học Đông Đô:
            + Thời gian: 7h00 ngày 14/10 – 11h00 ngày 15/10/2017
            + Địa điểm: Km25 – QL6 Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
     - Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô”:
            + Vòng Hồ sơ: đến 16h00 ngày 02/10/2017
            + Vòng Bán kết: 14h00 ngày 09/10/2017 tại tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, Hà Nội
            + Vòng Chung kết: 19h30 ngày 14/10/2017 tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
     3.1. Chương trình Hội trại:
     - Thứ 6 (13/10): Họp trại trường bốc thăm vị trí trại, phát phiếu ăn và hoàn tất thủ tục trại
     - Thứ 7 (14/10): Bàn giao trại, bốc thăm thứ tự thuyết trình, trò chơi tập thể, chấm trại lần 1, đốt lửa trại.
     - Chủ nhật (15/10): Thi cắm hoa chủ đề “Duyên dáng Đông Đô”, chấm trại lần 2, trao giải các hạng mục.
     3.2. Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô”:
     - Vòng Hồ sơ: Lựa chọn hồ sơ thí sinh phù hợp với tiêu chí cuộc thi
     - Vòng Bán kết: Giới thiệu bản thân và thi Tài năng
     - Vòng Chung kết:
            + Phần thi trình diễn trang phục áo dài
            + Phần thi trình diễn trang phục tự do
            + Phần thi Ứng xử
            + Trao giải
     -Cơ cấu giải thưởng:
            + 01 Hoa khôi: 1 vương miện, 1 học bổng thạc sĩ  trị giá 50 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận, băng đeo danh hiệu và các phần quà tài trợ khác.
            + 02 Á khôi: Mỗi thí sinh 01 cup lưu niệm, 1 học bổng thạc sĩ  trị giá 40 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận, băng đeo danh hiệu và các phần quà tài trợ khác.
            + 01 Giải Thí sinh tài năng nhất: 01 học bổng thạc sĩ  trị giá 30 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận, băng đeo danh hiệu và các phần quà tài trợ khác.
            + + 01 Giải Thí sinh Trình diễn ấn tượng nhất: 01 học bổng thạc sĩ  trị giá 30 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận, băng đeo danh hiệu và các phần quà tài trợ khác
            + 01 Giải Thí sinh được yêu thích nhất: 01 học bổng thạc sĩ  trị giá 30 triệu đồng, 1 giấy chứng nhận, băng đeo danh hiệu và các phần quà tài trợ khác

4. PHÂN CÔNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG
     4.1. Thành lập Ban Chỉ đạo & Ban tổ chức:
Có Quyết định riêng
     4.2. Phân công tổ chức thực hiện:
     - Trưởng Ban tổ chức: Ông Vương Bá Lân – Trưởng phòng HC-TH
     - Phó Trưởng ban tổ chức:Bà Tạ Trần Phương Nhung – P. trưởng phòng Truyền thông
     - Thành viên BTC phụ trách từng phần.

Công việc
Vương Bá Lân
HC-TH

Tạ Trần Phương Nhung
Truyền thông
Điều phối ch/tr

Nguyễn Thị Mai Linh
Truyền thông
Liên hệ Nhà tài trợ, BGK

Phạm Thị Hoa
HC-TH
Hậu cần, 06 lễ tân

Nguyễn Thị Huệ
Tài vụ

Trần Ngọc Quang
Quản lý sinh viên

Các trợ lý giáo vụ khoa

Đôn đốc, hỗ trợ SV khoa trong mọi hoạt động.
TLGV ở lại trại đêm 14/10
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Khoa QTKD
Thư ký trại

Nguyễn Thành Sơn
Khoa Du lịch
Trò chơi, Hình ảnh

Đặng Minh Phương
Khoa QHQT
SVTN

Nguyễn Nhật Minh

Nguyễn Đức Thuận
Khoa Du lịch
Văn nghệ, Âm thanh

Võ Thị Phương Thảo
Khoa QTKD
Thư ký Miss

4.3. Đoàn Thanh niên:  Lập kế hoạch hoạt động và tổ chức triển khai chương trình

4.4. Phòng HC-TH: Chuẩn bị cơ sở vật chất, hậu cần thực hiện Kế hoạch

4.5. Phòng Tài vụ: Dự trù kinh phí, chuẩn bị kinh phí thực hiện Kế hoạch

4.6. Các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm: Phối hợp thực hiện kế hoạch

Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình Hội trại “Sức trẻ Đại học Đông Đô” và Cuộc thi “Hoa khôi SV ĐH Đông Đô 2017” của trường Đại học Đông Đô. Nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên thực hiện theo nội dung kế hoạch đề ra.

Nơi nhận:
- Ban giám hiệu;
- Ban chủ nhiệm các khoa;
- Trưởng các phòng, ban;
- Thành viên BTC;