Thứ hai, 15/12/2014 | 11:31 GMT+7

Giao lưu hợp tác giữa trường Đại Học Đông Đô công ty FPCB Electronic- Asset Management Company

Tham dự buổi đón tiếp công ty FPCB Electronic- Asset Management gồm :

PGS.TS Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường

PGS. TS Nguyễn Văn Xuất – Trưởng khoa Công nghệ thông tin,

Ông Vương Bá Lân – Trưởng phòng hành chính tổng hợp

TS. Nguyễn Kiên Trung – Phó phòng đào tạo

Th.s. Vũ Thị Thu Giang – Trưởng phòng Hợp tác Quốc Tế kiêm phó phòng Marketing.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Kiên Trung đã giới thiệu với đoàn về vị thế, vai trò, quy mô đào tạo của trường ĐH Đông Đô trong giai đoạn hiện nay và bày tỏ mong muốn hợp tác để tăng cường hiểu biết lẫn nhau, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên trường ĐH Đông Đô sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại công ty Hàn Quốc lớn như công ty Sam Sung Việt Nam với mức lương tối thiểu là 500 USD mỗi tháng.

Cũng tại buổi tiếp đón, Ông Kim Tae Woong cũng đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đại học Đông Đô và hy vọng khả năng hợp tác trên cơ sở thế mạnh của hai bên sẽ đóng góp tăng cường mối quan hệ hiểu biết và hữu nghị giữa hai quốc gia. Đặc biệt mở ra cho sinh viên Đông Đô nói chung và chuyên ngành công nghệ thông tin  nói riêng cơ hội làm việc tại nhiều công ty lớn của Hàn Quốc với mức lương cao như tập đoàn Sam Sung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc.