Thứ bảy, 25/04/2015 | 10:49 GMT+7

Bình chọn Miss Sakura

Trong khuôn khổ lễ hội "Không gian văn hóa Nhật Bản", BCH Đoàn trường Đại học Đông Đô đã phát động cuộc thi ảnh  mang tên "Miss Sakura" trên fanpage của trường tại địa chỉ: Dong Do University. Cuộc thi diễn ra nhằm mục đích tìm kiếm một bạn nữ sinh có bức ảnh chụp cùng Yukata đẹp nhất, mang đậm phong cách của xứ sở Mặt trời mọc.

Thể lệ bình chọn:
1. Like fanpage Dong Do University
2. Like và share ảnh của thí sinh bạn bình chọn
3 Thể hiện tình cảm của bạn dành cho thí sinh bạn yêu thích bằng cách để lại ♥ tại phần comment

Hãy cùng chúng tôi tìm ra và vinh danh người xứng đáng nhất cho danh hiệu "Miss Sakura" tại lễ hội "Không gian văn hoá Nhật Bản" diễn ra vào đêm 16/05/2015 tại trường Đại học Đông Đô. Các bạn sinh viên còn chờ gì nữa, hãy cùng nhanh tay tham gia bình chọn cho các Miss của chúng ta nhé!

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam