Thứ sáu, 16/11/2018 | 12:18 GMT+7

Tuyển thực tập sinh tại khách sạn Metropole Hà Nội

Metropole Hà Nội là một trong những khách sạn nổi tiếng và lâu đời nhất Hà Nội. Nơi gặp gỡ quen thuộc của khách thương gia cũng như khách du lịch.

Rất nhiều các nhà soạn kịch, các diễn viên gạo cội, các đại sứ và nguyên thủ quốc gia từ khắp nơi trên thế giới chọn địa điểm làm chốn nghỉ. Như cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush, cựu Tổng thống Pháp Francois Hollande, cựu Tổng thống Thụy Sĩ, Cộng hòa Togo, Vua Malaysia, Công chúa Monaco, Hoàng tử William, Thủ tướng Đan Mạch, Australia, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Pháp, Canada, Nigeria, Na Uy…

Tại đây có một nhà hàng Pháp mang phong cách Paris chính hiệu, phục vụ rượu ngon có tiếng trong giới thượng lưu Hà Thành.

Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh viên đi thực tập tại Khách sạn Metropole Hà Nội.
Khi tham gia làm việc tại Metropole Hà Nội, sinh viên không những có cái nhìn chân thật nhất về các bộ phận, công việc cũng như môi trường làm việc năng động của khách sạn cao cấp 5 sao. Sau mỗi chương trình thực tập, sinh viên trưởng thành hơn, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Thông báo tuyển thực tập sinh tại khách sạn Metropole Hà Nội