Thứ năm, 03/08/2017 | 09:58 GMT+7

Tuyển dụng vị trí Nhân viên truyền thông

Vị trí tuyển dụng: Cán bộ phòng Truyền thông

Số lượng: 01 người

Mô tả về công việc

o    Lập kế hoạch và thực hiện triển khai các chương trình truyền thông tích hợp theo yêu cầu của Ban giám hiệu.

o    Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, kiểm soát hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông, quà tặng và trên các kênh truyền thông.

o    Hiểu biết về các xu hướng truyền thông hiện đại.

o    Có kiến thức về thương hiệu và xây dựng thương hiệu.

o    Ưu tiên biết và giỏi công nghệ liên quan đến công tác truyền thông.

Yêu cầu:

o    Trình độ: Cử nhân - Ngành: Bưu chính viễn thông, Truyền hình / Báo chí / Biên tập, Tổ chức sự kiện Tuổi: Từ 25 đến 30 tuổi.

o    Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

o    Năng động, hòa đồng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi:

o    Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

o    Các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

o    Được nghỉ  thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

o    Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của nhà trường

Thời gian làm việc: full-time

Lương: Thỏa thuận

Hồ sơ:

o    Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).

o    Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ(công chứng).

o    Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

o    Chứng minh thư, hộ khẩu( photo công chứng).

o    Đơn xin việc viết tay.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển nộp trực tiếp tại Phòng HC – TH Trường Đại học Đông Đô - P104 Tòa nhà Công nghệ thông tin và Truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0979081986 – Ms Phúc.

Hạn nộp hồ sơ: Từ 31/7/2017 đến ngày 15/8/2017.