Thứ hai, 22/06/2015 | 03:30 GMT+7

Thông cáo báo chí - Lễ khai giảng lớp Cao học khóa I chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Đông Đô trân trọng thông báo tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học khóa I ngành Quản trị kinh doanh vào lúc 9h ngày 27 tháng 06 năm 2015, tại Hội trường tầng 3 tòa nhà Viện Âm Nhạc, CC2, đường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường Đại học Đông Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép số 5778/QĐ-BGDĐT ngày 09/12/2014. Mục đích của chương trình là góp phần đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế Việt Nam một lực lượng nhân sự cấp cao có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo được xây dựng trên khung đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với việc học tập từ một số trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Quản trị kinh doanh (Thụy Sĩ), Đại học Quản trị kinh doanh (California, Mỹ), Đại học Quản trị kinh doanh (Hiroshima, Nhật Bản)...

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình gồm có các chuyên gia đầu ngành như diễn giả Lê Thẩm Dương, diễn giả Nguyễn Duy Cương… và nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học trên cả nước. Học  viên được học trong các phòng học tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị wifi, internet tốc độ cao và phần mềm quản lý học viên hiện đại. Ngoài ra, chương trình MBA của trường Đại học Đông Đô còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên theo phương pháp 5S KAIZEN. Đây là phương pháp đã được các công ty nổi tiếng của Nhật Bản như Toyota, Honda… áp dụng.

Lễ khai giảng lớp Cao học khóa I chuyên ngành Quản trị kinh doanh có sự tham dự Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và Học viên Cao học khóa I.

Nội dung chương trình gồm có:

Diễn văn khai mạc.

Công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển Cao học khóa I chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Công bố Quyết định khen thưởng Học viên thủ khoa.

Đại diện Học viên phát biểu ý kiến.

Các đại diện phát biểu ý kiến

Phát biểu cảm ơn

Kết thúc buổi lễ

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Ngọc Thái (Ms)

Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên

Tel: 043 771 9960 (ext:114)

Email: ngocthai@hdiu.edu.vn/

nguyenthingocthai1788@gmail.com

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015