Thứ hai, 30/11/2015 | 10:39 GMT+7

Thông báo về việc bố trí xe ô tô đón sinh viên đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Theo Công văn số 473/ĐĐ-ĐT&QLSV ngày 12/11/2015 về việc học môn Giáo dục Quốc phòng từ ngày 07/12/2015 đến ngày 31/12/2015; Địa điểm học: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 1, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội; Đối tượng tham gia khóa học: Sinh viên khóa 18 và khóa 19.

Nhà trường tổ chức cho xe ô tô đón sinh viên tại các địa điểm để đưa đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 1, thời gian xe xuất phát tại các địa điểm thống nhất là 6 giờ 30 phút ngày 07/12/2015; sinh viên phải có mặt trước 6h30 (nếu sinh viên đến muộn sẽ phải tự đi đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 1).

ĐỊA ĐIỂM XE ĐÓN
KHOA
1.
Số 170 đường Phạm Văn Đồng
Kiến trúc
Công nghệ môi trường
2.
Số 4 phố Tôn Thất Thuyết
Công nghệ thông tin;
Quan hệ quốc tế;
Quản trị kinh doanh;
Xây dựng.
3.
Học viện ngân hàng
Tài chính ngân hàng

Trường hợp sinh viên tự đi đến Trung tâm Giáo dục quốc phòng Hà Nội 1 thì phải có mặt tại Trung tâm trước 7 giờ 30 ngày 07/12/2015.
          Để đảm bảo việc đưa sinh viên đi học an toàn và đầy đủ, đề nghị các khoa cử Trợ lý Đào tạo có mặt trước 6 giờ 30 tại địa điểm đón sinh viên để đôn đốc, kiểm tra, sắp xếp sinh viên của khoa mình lên xe ô tô đảm bảo cho xe xuất phát đúng thời gian quy định.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ QLSV

(Đã ký)