Thứ sáu, 24/07/2015 | 11:53 GMT+7

Thông báo lịch thi các môn năng khiếu ngành Kiến trúc 2015

Căn cứ Đề án tuyển sinh năm 2015 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, trường Đại học Đông Đô tổ chức thi hai môn năng khiếu cho các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả học tập ở bậc Phổ thông trung học vào ngành Kiến trúc tại 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội cụ thể như sau:

8 giờ 30 sáng ngày 15 tháng 8 năm 2015: Thí sinh nhận Thẻ Dự thi, nộp Lệ phí và nghe phổ biến Quy chế thi.

7 giờ 30 sáng 16 tháng 8 năm 2015 thi môn Vẽ mỹ thuật.

13 giờ chiều ngày 16 tháng 8 năm 2015 thi môn Năng khiếu.

Thí sinh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác (có dán ảnh, đóng dấu) và có mặt đúng ngày giờ tại địa điểm trên để làm thủ tục dự thi. Trường hợp thí sinh đến muộn 15 phút so với giờ làm bài thì không được dự thi.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam