Thứ tư, 19/09/2018 | 11:24 GMT+7

Thời hạn đăng ký chương trình thực tập Lawson sắp hết hạn, nhanh tay đăng ký để hưởng hỗ trợ tốt nhất!

Chương trình thực tập Lawson đợt 3 sẽ hết hạn đăng ký vào ngày 20/9, vậy là chỉ còn 2 ngày để sinh viên đăng ký. Các bạn có nguyện vọng đi thực tập tại Nhật Bản hãy nhanh đăng ký để nhà trường lên danh sách bồi dưỡng thêm những kiến thức đáp ứng yêu cầu thi tuyển thực tập sinh.

Trong đợt thực tập sinh Lawson lần này, sinh viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi:

–              Không yêu cầu cấp độ tiếng Nhật. Sinh viên sẽ được học tiếng sau khi trúng tuyển.

–              Mức lương   28 triệu VND/tháng.

–              Không phải đóng bất cứ chi phí nào.

–             Tổng chi phí hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng.

–              Được công nhận 30 tín chỉ.

–              Khả năng tiếng Nhật khi hoàn thành có thể đạt cấp N2

–              Cơ hội du lịch Nhật Bản miễn phí…

Lưu ý quan trọng

Để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về chương trình Thực tập sinh Lawson cũng như ĐĂNG KÝ sinh viên liên lạc theo địa chỉ sau:

ĐĂNG KÝ TẠI: https://goo.gl/forms/8DT9anAohZFQ8zNo2

Hoặc: Trường Đại học Đông Đô – Cô Nguyễn Minh Huyền – Trợ lý Ban giám hiệu

Email: minhhuyen@hdiu.edu.vn. Điện thoại: 0966 173 937

Facebook: Chương trình thực tập Lawson (Nhật Bản)