Thứ ba, 21/04/2015 | 10:27 GMT+7

Tham gia văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng”

Nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất Nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và ngày Quốc tế Lao động 1/5; đồng thời hưởng ứng hội diễn “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 18/4/2015, đội văn nghệ trường Đại học Đông Đô đã đem đến một trong những tình khúc cách mạng bất hủ mang tên “Thơ tình của núi”.

Tiết mục đã được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất giọng, cách biên đạo cũng như dàn dựng từ phía ban giám khảo. Thông qua hội diễn văn nghệ lần này, các bạn sinh viên trường Đại học Đông Đô đã trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trước những sân chơi lớn bên ngoài trường học, đồng thời có thêm sự hiểu biết và tình yêu đối với các ca khúc cách mạng, những bản hùng ca đi cùng năm tháng đã cùng dân tộc ta vượt qua thời kỳ chiến tranh gian khổ.

Đi văn ngh trường Đi hc Đông Đô trước gi G

Giọng ca Trần Việt Anh và Nguyễn Thị Phượng thể hiện ca khúc "Thơ tình của núi"

Bí thư Đoàn trường Đại học Đông Đô thay mặt lên nhận bằng khen từ ban tổ chức

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước