Thứ sáu, 02/04/2021 | 05:15 GMT+7

Sinh viên K23 khoa Xây dựng thực tập trắc địa tại công viên Thanh Xuân

Theo phương châm lý thuyết đi đôi với thực hành, khoa Xây dựng Trường đại học Đông Đô tổ chức đợt thực tập trắc địa cho sinh viên K23 tại công viên Thanh Xuân nhằm giúp các bạn hiểu hơn về cách đo góc, đo cao độ, cách gửi mốc và đo vẽ bố trí công trình...

Qua các buổi thực tập và sự giảng dạy tận tình của giảng viên chính, TS.Vũ Lê Ánh, ngoài việc học hỏi kỹ năng sử dụng máy và đo đạc, các bạn còn được rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng phân tích xử lý các tình huống trong đo đạc.

Thực tập trắc địa là 1 phần quan trọng trong quá trình học tập của các bạn sinh viên khoa Xây dựng Trường Đại học Đông Đô, luôn được lãnh đạo khoa cũng như Nhà trường chú trọng. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế mà còn hỗ trợ rất nhiều trong việc làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tương lai.

Sinh viên và giảng viên chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu thực tập

TS. Vũ Lê Ánh hướng dẫn sinh viên đo đạc và ghi chép số liệu

Sinh viên lần lượt thực hành đo đạc và phân nhóm ghi chép số liệu báo cáo cuối kỳ