Thứ sáu, 16/10/2020 | 10:22 GMT+7

Phát động phong trào ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Kính gửi

- Quý cơ quan, doanh nghiệp;

- Cán bộ, giảng viên và Nhân viên Trường Đại học Đông Đô.

Vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung nước ta, đặc biệt là tỉnh Quảng Trị đã xảy ra lũ lớn trên diện rộng. Đây là trận lũ lớn nhất trong vòng 21 năm qua, gây thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản. Hàng triệu đồng bào ở miền Trung vẫn đang ngày đêm phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thiếu thốn, cả về vật chất và tinh thần.

Với truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, đồng bào cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung, thông qua nhiều kênh khác nhau, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của nhân dân vùng bão lũ.

Hoà chung với tinh thần cao cả đó, hưởng ứng lời kêu gọi của các cơ quan, Ban, Ngành, Trường Đại học Đông Đô rất mong Quý cơ quan, doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Đông Đô chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

Trường Đại học Đông Đô sẽ công khai danh sách các đơn vị, cá nhân cùng kết hợp quyên góp trên website, Fanpage của Nhà trường. Số tiền và vật phẩm quyên góp được Trường Đại học Đông Đô sẽ chuyển trực tiếp đến tận tay cho bà con vùng bão lũ.

Thời gian quyên góp từ ngày 15/10/2020 -31/10/2020.

Mọi đóng góp gửi về:

1. Đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp gửi trực tiếp cho:

- Ông Phạm Ngọc Tuấn - 0989913345 - 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Số tài khoản: 12810000371885 tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.

2. Đóng góp của cán bộ, giảng viên và nhân viên trong Trường gửi trực tiếp cho:

- Bà Vương Thị Hà – 0977820313 – 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Số tài khoản: 19033639803011 tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn./.