Quay lại
Tiếp theo

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa học 2016 - 2020

Sáng ngày 02/10/2020, tại Hội trường T5, Trường Đại học Đông Đô đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 2016 - 2020 cho 84 tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; PGS,TS. Lê Ngọc Tòng – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của 84 tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư cùng gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các em.
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Lê Ngọc Tòng – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 84 tân khoa Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, PGS,TS. Lê Ngọc Tòng chia sẻ: “Tôi hi vọng rằng những bài học kinh nghiệm và kỉ niệm tại ĐH Đông Đô sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những nhân viên, những nhà lãnh đạo tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác". Thầy cho biết luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện để các cựu sinh viên quay trở lại trường học tập tiếp các bậc Sau Đại học như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hoặc tham gia công tác nghiên cứu, giảng dạy & các công việc chuyên môn khác theo năng lực.

Được biết, trong số 84 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 01sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc và 12 sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi. Đây là thành tựu mà nhà trường, các bạn sinh viên đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Đông Đô. Đó cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân Cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh - Nguyễn Thị Trang đã thay mặt cho 84 tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư  phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, tân Cử nhân Nguyễn Thị Trang đã gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các bạn trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.