Thứ năm, 30/06/2022 | 10:27 GMT+7

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Ngày 23/6/2022, Trường Đại học Đông Đô (DDU) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; PGS.TS Lê Ngọc Tòng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Lê Phương Nam - Phó Chủ tịch thường trực HĐT, Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thái Sơn – Phó Hiệu trưởng, Trường phòng Đào tạo & QLSV; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; cán bộ giảng viên Nhà trường và gia đình các tân cử nhân. Đặc biệt buổi Lễ có sự tham dự của của hơn 100 cử nhân đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Đông Đô.

PGS.TS Lê Ngọc Tòng đọc Báo cáo năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Trong phần đầu của buổi Lễ, PGS.TS Lê Ngọc Tòng đọc Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Trong Báo cáo nêu bật những thành tích mà thầy và trò Trường Đại học Đông Đô đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời làm rõ những vướng mắc, khó khăn còn tồn tại, từ đó đưa ra phương hướng chỉ đạo giải quyết dứt điểm trong năm học tới.

Ông Phạm Ngọc Đóa phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tiếp theo chương trình, thay mặt Đảng ủy và Hội đồng trường, ông Phạm Ngọc Đóa gửi lời cảm ơn đến các CBGV đã chung tay góp sức xây dựng thương hiệu trường Đại học Đông ngày càng lớn mạnh. Ông Đóa cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, cùng lời cam kết về việc tạo điều kiện học tập và rèn luyện ở bậc sau Đại học tại Trường.

TS. Nguyễn Thái Sơn công bố Quyết định tốt nghiệp năm 2022

PGS.TS Lê Ngọc Tòng & TS. Nguyễn Thái Sơn trao Giấy khen tập thể xuất sắc năm học 2021 - 2022

Trao Giấy khen cá nhân xuất sắc năm học 2021 - 2022

TS. Đoàn Anh Tuấn & ThS. Lê Phương Nam trao Giấy khen cho các SV Giỏi năm học 2021 - 2022

Tân cử nhân Vũ Hồ Tây phát biểu tri ân & tặng hoa lãnh đạo Trường

Các tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh chụp ảnh lưu niệm cùng BGH

Trường Đại học Đông Đô luôn ghi nhận sự nỗ lực của các tân cử nhân trong thời gian học tập tại Trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu. Nhà trường hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần quyết tâm, nỗ lực đã được rèn luyện từ chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước.