Thứ tư, 26/10/2016 | 02:56 GMT+7

Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Sáng ngày 21/10, trường Đại học Đông Đô tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung tại trụ sở chính Phú Nghĩa với sự tham dự đầy đủ của tập thể cán bộ, giảng viên và đại diện học viên, sinh viên trong trường.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về tình hình mưa lũ và ngập lụt tại các tỉnh miền Trung liên tục được cập nhập trên các kênh truyền thông từ trung ương tới địa phương. Hình ảnh những người dân ngồi co ro rét lạnh trên mái nhà vật lộn với mưa lũ; cảnh tài sản, vật nuôi, hoa màu trôi theo dòng nước dữ; người chết người mất tích khiến đồng bào cả nước thương tâm và đau xót.Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban lãnh đạo trường Đại học Đông Đô kêu gọi các cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên toàn trường cùng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung khắc phục hậu quả do những thiên tai lũ lụt gây ra, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. Mức vận động ủng hộ đối với mỗi cán bộ nhà trường là tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra, nhà trường cũng vận động các cá nhân trong và ngoài trường ủng hộ bằng quần áo, thuốc mem, nhu yếu phẩm...

Hiện nay nhà trường vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm để gửi tới bà con vùng lũ qua các kênh:
          ↘ TRỰC TIẾP:
-  Trường Đại học Đông Đô, Km25 QL6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.
   Điện thoại: 043 771 9960
-  Phòng 1 cửa, 170 Phạm Văn Đồng, Cầu GIấy, Hà Nội.
          ↘ CHUYỂN KHOẢN
Trường Đại học dân lập Đông Đô - TK: 0301000236886