Thứ tư, 10/03/2021 | 02:33 GMT+7

Lễ mít tinh kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 6/3/2019, Công đoàn Trường Đại học Đông Đô tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, bà Vương Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại lịch sử 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nêu bật những thành tích của các nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm vừa qua.

Bà Vương Thị Hà - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tôn vinh
những đóng gió của các nữ cán bộ giảng viên Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh: “Năm học vừa qua, toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên luôn tích cực thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Số lượng cán bộ nữ là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể được tăng lên, trở thành thành phần cốt cán trong việc tổ chức thành công các hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học cũng như các buổi mít tinh, cuộc thi tri thức, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và trong toàn trường”. Ông Đóa cũng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên nhà Trường trong việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra cho năm 2021.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên nhà trường tại buổi Lễ

Bà Vương Thị Hà - Chủ tịch công đoàn trường nhận hoa chúc mừng từ đại diện Ban Giám hiệu

Đặc biệt, chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường đã tổ chức thành công sự kiện “Duyên dáng áo dài” nhằm hưởng ứng chương trình “Tuần lễ áo dài 2021”, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam qua trang phục truyền thống áo dài do Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam phát động.