Thứ năm, 21/01/2016 | 09:31 GMT+7

Lễ kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống khoa Xây dựng (2000 - 2015)

Sáng 15/11, khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống khoa (2000 – 2015) tại Hội trường khán đài A - Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có:
- TS. Nguyễn Bích – Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
- TS. Trần Khắc Hùng - Ủy viên TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- PGS.TS. NGƯT. Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường
       Cùng các Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa - phòng - ban trong trường và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, các cựu sinh viên, sinh viên khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp về tham dự.

Mở đầu buổi lễ, TS. Trương Quốc Bình  - Trưởng khoa Xây dưng – tổng kết quá trình xây dựng và phát triển khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp, những thành tựu quan trọng mà khoa Xây dựng đã đạt được trong những năm qua và phương hướng của khoa trong thời gian tới. Đồng thời cũng trong buổi lễ, các giảng viên, cựu sinh viên của khoa đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những hồi ức đáng nhớ của thầy và trò trong suốt 15 năm qua.

Nhận thấy được sư thiếu sót và nhu cầu cần thiết của việc kết nối các sinh viên không chỉ về chiều ngang mà cả chiều dọc, không chỉ những sinh viên cùng khóa mà cả các thế hệ trước và thế hệ sau, Ban lãnh đạo khoa đã thống nhất với đại diện các khóa thành lập Ban liên lạc hội cựu SV khoa Xây dựng.

Ngày thành lập khoa là dịp để những kỹ sư Xây dựng nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao khó khăn, thử thách, với những bài học kinh nghiệm quý báu, để rồi từ đó các cựu sinh viên và tân sinh viên ngày càng phát triển hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng khoa Xây dựng nói riêng và trường Đại học Đông Đô ngày một phát triển và lớn mạnh.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam