Thứ hai, 17/10/2022 | 12:03 GMT+7

Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa và bổ nhiệm Trưởng, Phó khoa Ngôn ngữ Trung Quốc

Sáng ngày 17/10/2022, Trường ĐH Đông Đô long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tại buổi Lễ, TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch phụ trách HĐT, Phó Hiệu trưởng đã trao Quyết định thành lập Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc và các quyết định bổ nhiệm Ban chủ nhiệm khoa, gồm: Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Tư giữ chức vụ Trưởng Khoa; Quyết định bổ nhiệm ThS. Trần Thị Thanh Liêm giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa.

TS. Nguyễn Quốc Tư nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa

ThS. Trần Thị Thanh Liêm nhận quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, TS. Nguyễn Quốc Tư đã phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo nhà trường đối với Khoa.

Một chặng đường mới đã bắt đầu, với sự đoàn kết nhất trí của thầy cô Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, sự chỉ đạo của HĐT, Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.