Quay lại
Tiếp theo

Lê Minh Phượng: Bông hoa rực chói của khoa Luật kinh tế

Miss & Mr photogenic HDIU 2018 Sở hữu chiều cao 1m63, nặng 48kg, có cùng tên gọi của một loài hoa rực chói vào mùa hè gắn liền với tuổi học trò: Hoa phượng. Lê Minh Phượng được các bạn dành cho nhiều lời khen xinh đẹp và thông minh!

Miss & Mr photogenic 2018 Lê Minh Phượng

Là sinh viên năm thứ nhất khoa Luật Kinh Tế, lớp LKT523.01, Trường Đại học Đông Đô, Lê Minh Phượng luôn khiến nhiều bạn phải ngước nhìn vì chiều cao 1m63. Cùng với đó, cô bạn còn tích cực tham gia hoạt động ngoại khoa với năng khiếu bẩm sinh là múa và nhảy.

Miss & Mr photogenic 2018 Lê Minh Phượng

Trước đây, Minh Phượng đã từng nghĩ sẽ theo con đường nghệ thuật, bởi nhiều người đánh giá năng khiếu nhảy múa của cô tốt. Nhưng khi học cấp 3, suy nghĩ chín chắn hơn, cô bạn đã thay đổi và lực chọn ngành Luật kinh tế.

Miss & Mr photogenic 2018 Lê Minh Phượng

Hiện tại cô rất yêu mái trường mình học. Thầy cô giảng dạy dễ hiểu, bạn bè hòa đồng. “Nhờ vậy môi trường học tập của mình trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn”, Minh Phương nói.

Miss & Mr photogenic 2018 Lê Minh Phượng

Kỷ niệm đáng nhớ của cô tại trường Đại học Đông Đô chính là dịp 20-10 vừa qua. Các bạn nam nhiệt tình tổ chức tặng hoa và bánh bất ngờ!

Miss & Mr photogenic 2018 Lê Minh Phượng

Khi tham gia cuộc thi, bạn bè rất ủng hộ và mong mình có thể được vào vòng trong. Bản thân cô cũng muốn tham gia. Bởi đây là hoạt động rất hữu ích của nhà trường, giúp sinh viên thêm tự tin và gắn kết với nhau.

Để bình chọn cho thí sinh Lê Minh Phượng trong cuộc thi Miss & Mr photogenic 2018 của Trường Đại học Đông Đô, hãy truy cập vào album ảnh: Miss&Mr Photogenic HDIU 2018 trên facebook Trường Đại học Đông Đô:  https://www.facebook.com/truongdaihocdongdoonline/

Giá trị quy đổi điểm được tính như sau: 1 like = 1điểm; 1 comment = 3 điểm, 1 share = 6 điểm.