Thứ năm, 14/01/2016 | 09:37 GMT+7

Kết nạp Đảng viên mới

Ngày 31/12/2015 chi bộ 5 khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng Hà Thị Vân Anh - sinh viên năm thứ ba vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đến dự có Tiến sỹ Nguyễn Bích - Bí thư Đảng uỷ nhà trường và các Bí thư chi đoàn thuộc khoa Công nghệ thông tin, Điện tử truyền thông và các quần chúng tích cực của chi bộ 5.

Sau phần khai mạc Tiến sỹ Vũ Xuân Xiển - Bí thư chi bộ 5 công bố quyết định của Đảng uỷ Khối các trường Đại học và Cao Đẳng Hà Nội chuẩn y đề nghị của chi bộ 5 về việc kết nạp đoàn viên ưu tú Hà Thị Vân Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Hà Thị Vân Anh đã tuyên thệ trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, gương mẫu trong học tập, rèn luyện, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân.

Tiến sỹ Vũ Xuân Xiển - Bí thư chi bộ 5
công bố quyết định của Đảng uỷ Khối các trường Đại học và Cao Đẳng Hà Nội

Thay mặt chi bộ đồng chí Vũ Xuân Xiển
chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Hà Thị Vân Anh.

1. Để vào học trường đại học Đông Đô thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển. Ưu tiên cho những thí sinh đăng ký trước

Đăng ký Online

2. Tặng 100 suất học bổng trong năm 2015

3. Hỗ trợ sinh viên vay vốn không lãi suất từ quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam