Thứ sáu, 15/12/2017 | 12:03 GMT+7

Hợp tác trao đổi sinh viên với đại diện trường Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây, Trung Quốc.

Sáng ngày 19 tháng  11 tại số 1 Hoàng Đạo Thúy, trường Đại học Đông Đô ký kết hợp tác trao đổi sinh viên với đại diện trường  Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây, Trung Quốc.

Buổi gặp mặt và ký kết hợp tác giữa 2 trường diễn ra hết sức tốt đẹp, về phía trường Đại học Đông Đô đại diện là TS. Dương Văn Hòa - Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô. Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây là trường Đại học lớn với 34 chuyên ngành đào tạo, nổi bật trong số đó là các chuyên ngành Sư phạm, Kinh tế, Du lịch, Công trình.

Sau khi tìm hiểu về chuyên ngành đào tạo giữa 2 trường, đại diện trường Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây mong muốn hợp tác với trường Đại học Đông Đô với hình thức: trao đổi sinh viên Đại học Đông Đô năm 3 và năm 4 sang Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây học từ 6 tháng đến 10 tháng.

Học viện Sư Phạm Dân Tộc Quảng Tây tạo mọi điều kiện cho các lưu học sinh với 6 tòa Ký túc xá, chi phí ăn ở thấp rất thuận lợi cho sinh viên Việt Nam. Với chương trình hợp tác bắt đầu từ năm 2018, hứa hẹn sẽ cho các bạn sinh viên Đại học Đông Đô một cơ hội học tập và thực tế hoàn toàn mới, tại một ngôi trường dầy thành tích tại Trung Quốc.