Thứ năm, 02/07/2015 | 05:03 GMT+7

Học bổng dành cho khóa 20 khoa Quan hệ quốc tế

Khoa Quan hệ quốc tế của trường Đại học Đông Đô ra đời ngày 24 tháng 10 năm 1994 theo sáng kiến của Ngài Nguyễn Cơ  Thạch – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao. Tính đến năm 2015, khoa Quan hệ quốc tế đã đào tạo được 17 khóa tốt nghiệp ra trường với hơn 3000 cử nhân. Có 2 sinh viên là thủ khoa xuất sắc được ghi danh vào Bảng vàng tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Hiện nay, nhiều em trong số sinh viên đã tốt nghiệp đang nắm giữ các vị trí chủ chốt ở các cơ quan Bộ, Ban ngành, các công ty nhà nước và nước ngoài…

Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế được đào tạo trong 4 năm với 3 chuyên ngành:

- Quan hệ đối ngoại.

- Kinh tế đối ngoại.

- Văn hóa – Truyền thông Quốc tế.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo theo tín chỉ như hiện nay, sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học tập tại trường.

Chương trình học của khoa Quan hệ quốc tế hiện đại, tiên tiến, chú trọng đến các môn có tính ứng dụng cao như: PR, Đàm phán quốc tế, Nghiệp vụ ngoại thương, Quản trị nhân lực, Thanh toán quốc tế, Nghiệp vụ Hải quan, Nghiệp vụ thư ký văn phòng…. Đặc biệt sinh viên được đào tạo song song 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Nhật.  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên khoa Quan hệ quốc tế có thể học Cao học hoặc Nghiên cứu sinh  tại các trường, các Viện, các Học viện trên toàn quốc hoặc đi làm ở phòng, ban Đối ngoại của các Bộ, Ban, Ngành, các công ty như: Bộ Ngoại giao, các Sở Ngoại vụ…. Hoặc làm các công việc có liên quan đến xuất nhập khẩu, hải quan …. Các công việc hành chính, thư viện.

Tân sinh viên khóa 20 Khoa Quan hệ quốc tế có cơ hội nhận các suất học bổng sau:

1. 03 suất học bổng tương đương với 03 Laptop.

2. 03 suất Học bổng trị giá tương đương 100% học phí năm học đầu tiên.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms Giang - 0988636636 hoặc 0981045054.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên xuất sắc của khoa nhận học bổng từ Tổ chức Giáo dục PTI