Tiếp theo

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Viện Âm Nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.771.9974          Holine: 0903.433.039
Trưởng khoa: PGS.TS. Nguyễn Đình Vinh
Chuyên ngành đào tạo: Khai thác sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô, điều hành sản xuất phụ tùng, điều khiển lắp ráp ô tô.
Điều kiện đầu vào:   Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (15,5 điểm – kể cả điểm ưu tiên) hoặc xét học bạ lớp 12 (từ 18,0 điểm trở lên) với các tổ hợp:
                                    Toán, Lý, Hóa
                                    Toán, Lý, Anh
                                    Toán, Hóa, Sinh
                                    Toán, Văn, Anh
Thời gian đào tạo: 04 năm;
Hình thức đào tạo: Hệ chính quy
Văn bằng tốt nghiệp: Kỹ  sư
Công việc và chức danh có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:
     – Các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ôtô – máy xây dựng, máy động lực;
     – Các cơ sở sửa chữa ô tô- Máy xây dựng;
     – Các trạm đăng kiểm ô tô, các Trung tâm kiểm tra chất lượng máy xây dựng;
     – Các cơ sở giáo dục đào tạo và các đơn vị hành chính quản lý về kỹ thuật ô tô – máy xây dựng;
     – Các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy xây dựng, phụ tùng;
     – Các doanh nghiệp trong ngành cơ khí.
Với các chức danh kỹ thuật viên chỉ đạo sản xuất trong các phân xư­ởng chẩn đoán, bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa ôtô, máy xây dựng, trong các đội thi công cơ giới phục vụ các công trình; có thể làm việc ở phòng kỹ thuật; có khả năng chuyển đổi nghề nghiệp
Giáo trình:
     – Tất cả giáo trình được biên soạn mới, trên cở sở những tài liệu nước ngoài mới cập nhật.
     – Ngoài giáo trình in truyền thống, khoa còn sưu tập và xây dựng hệ thống clip minh họa trực quan.
     – Giáo trình tiếng Nhật tiên tiến, có giáo viên bản địa tham gia giảng dạy.
Đội ngũ giảng viên:
     – Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và ngoài nước; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế của doanh nghiệp.
     – Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, sáng tạo; có trình độ tiếng Anh và tin học tốt; có phương pháp giảng dạy và truyền đạt tốt với mục tiêu hướng đến sinh viên (sinh viên làm trung tâm).
Cơ hội: Kết thúc năm thứ 3, sinh viên đạt chuẩn tiếng Nhật (N3, N4) sẽ được cử đi thực tập 01 năm tại Nhật Bản với chi phí vé máy bay khoảng 18.000.000 VNĐ theo văn bản hợp tác giữa trường Đại học Đông Đô với Hiệp hội Hữu nghị quốc tế Nhật Bản – Châu Á (JAIFA).