Thứ hai, 31/08/2015 | 11:25 GMT+7

Giới thiệu Hội sinh viên Đại học Đông Đô

Hội sinh viên trường đại học Đông Đô được thành lập ngày 29/2/2011 theo quyết định số 101/QĐ-SVHN của Ban thư kí Hội sinh viên thành phố Hà Nội về việc công nhận tổ chức Hội sinh viên trường Đại học Đông Đô.

Đến nay, đoàn trường đã trải qua 4 nhiệm kỳ hoạt động, với nhiệm kỳ hiện tại (2013 – 2015), chủ tịch Hội sinh viên là đồng chí Tạ Trần Phương Nhung. Sau 3 năm hình thành và phát triển, Hội sinh viên trường Đại học Đông Đô đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động như:

-         Tổ chức Hội thảo, tập huấn kỹ năng cho các cán bộ Hội, cán bộ Đoàn Thanh niên

-         Tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên Đông Đô như: Dong Do’s got talent năm 2011, Rung chuông vàng các năm 2010, 2012

-      Ngoài ra Hội sinh viên trường Đại học Đông Đô còn tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên mà tiêu biểu là Hội trại “Sức trẻ Dong Do University”, “Miss HDIU 2014”

Hiện nay trong số các đồng chí đã hoạt động tại Hội sinh viên trường đại học Đông Đô có rất nhiều người đã thành đạt và giữ nhiều cương vị cao trong các cơ quan, tổ chức nhà nước.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội Sinh viên trường Đại học Đông Đô

Đại diện HSV Đại học Đông Đô tham dự Đại hội HSV toàn quốc lần thứ IX

Đại diện HSV Đại học Đông Đô tham dự Đại hội Đại biểu HSV Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VI

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội chủ chốt toàn quốc năm 2014