, 01/10/2017 | 06:35 GMT+7

Điều lệ cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Đông Đô 2017"

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Đông Đô 2017” (tên tiếng Anh là “Miss HDIU 2017”) là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ĐH Đông Đô với mong muốn nâng cao hình ảnh nữ sinh Đông Đô TRÍ TUỆ - TÀI NĂNG – XINH ĐẸP. Để đánh giá trung thực, chính xác và vô tư đối với kết quả của cuộc thi, Ban Tổ Chức công bố điều lệ của cuộc thi như sau:

I. Điều kiện dự thi

1.  Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m58 trở lên.

1. Là nữ sinh viên, học viên các hệ đang học tập tại ĐH Đông Đô.

2. Có điểm tổng kết học tập kỳ học gần nhất trên 6,0 và có điểm rèn luyện loại Khá trở lên.

II. Thời hạn / Hình thức đăng ký

-      Hồ sơ bản mềm gửi về email: phuongnhung@hdiu.edu.vn trước 16h00 ngày 02/10/2017

Tiêu đề ghi rõ: Đăng ký dự thi Miss Đông Đô 2017

-      Hồ sơ bao gồm:

Bản mềm đăng ký tham gia cuộc thi (tải về tại đây)

File mềm 02 ảnh (1 ảnh toàn thân, 1 ảnh chân dung). Khuyến khích sử dụng ảnh không qua chỉnh sửa (kích cỡ ảnh 1600 x 1200 Px).

-      Bản in  Đăng ký tham gia cuộc thi bổ sung khi dự thi Bán kết.

III. Thể lệ / Các vòng thi:

Thể lệ Vòng Bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”:

-          Vòng thi bình chọn bắt đầu từ 17h00 ngày 02/10/2017 đến 17hh00 ngày 14/10/2017. Mỗi thí sinh khi nộp hồ sơ sẽ có 1 mã số bình chọn. Mã số bình chọn chính là số báo danh của thí sinh.

-          Hình thức bình chọn: Tính tổng số lượt Like + Share + Comment trên mỗi hình ảnh thí sinh được đăng tải.

Giá trị quy đổi: 1 like = 1đ; 1 share = 2đ, 1 comment = 3đ

-          Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ bước thẳng vào vòng thi “Ứng xử” của đêm chung kết.

Vòng 1: Vòng Hồ sơ

-          Thành phần: Tất cả thí sinh nộp hồ sơ tham dự.

-          Nội dung thi: BTC tiến hành chọn lọc các hồ sơ thí sinh đủ tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, hình thức, kết quả học tập và rèn luyện.

-           Thời gian công bố kết quả: 17h00 ngày 04/10/2017 tại website www.hdiu.edu.vn và fanpage Dong Do University – Đại học Đông Đô.

Vòng 2: Vòng Tài năng

-          Thời gian / Địa điểm: 14h00 ngày 09/10/2017 tại tầng 6 Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, HN

-          Thành phần: 30 thí sinh vượt qua vòng hồ sơ

-          Nội dung thi:

+ Các thí sinh sẽ lựa chọn một tiết mục dự thi tài năng với các loại hình nghệ thuật biểu diễn sân khấu, cắm hoa (thuyết trình ý nghĩa), ảo thuật, hoạt náo…

Khuyến khích các tiết mục dự thi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có thể sử dụng phụ họa nhưng thí sinh phải đóng vai trò chủ đạo trong tiết mục đó.

+ Thời gian tối đa dành cho mỗi tiết mục không quá 5’.

-          Thời gian công bố kết quả: 17h00 ngày 10/10/2017 tại website www.hdiu.edu.vn và fanpage Dong Do University – Đại học Đông Đô.

20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng Chung kết tối 14/10/2017.

BTC sẽ chọn ra top 3 tiết mục ấn tượng nhất trình diễn trong đêm chung kết.

Vòng 3: Vòng Trình diễn

-          Thời gian/ Địa điểm: 19h30 ngày 14/10/2017 tại đêm Chung kết, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, HN

-          Thành phần: 20 thí sinh xuất sắc nhất

-           Nội dung thi: Gồm 2 phần

+ Thi trang phục áo dài: Trình diễn nghệ thuật áo dài trên nền nhạc có sẵn.

+ Thi trang phục tự do : Trình diễn trang phục tự do trên nền nhạc có sẵn.

-          Thời gian công bố kết quả: BGK công bố kết quả ngay tại sân khấu

5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng thi Ứng xử

Vòng 4: Vòng Ứng xử

-          Thời gian/ Địa điểm: 21h30 ngày 14/10/2017 tại đêm Chung kết, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, HN

-          Thành phần: 05 thí sinh xuất sắc nhất và 01 thí sinh Được yêu thích nhất

-           Nội dung thi:

+ 06 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ lần lượt bốc thăm và trả lời câu hỏi. BGK sẽ đánh giá để chọn ra 03 thí sinh xuất sắc nhất để trả lời câu hỏi Phân định ngôi vị.

+ Câu hỏi phân định ngôi vị: 03 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ được đặt cùng một câu hỏi về vấn đề xã hội. Thứ hạng Hoa khôi, Á khôi 1 , Á khôi 2 sẽ được phân định qua câu hỏi này.

IV. Hệ thống giải thưởng:

-    Giải Hoa khôi

-    Giải Á khôi 1

-    Giải Á khôi 2

-    Giải Thí sinh được yêu thích nhất

-    Giải Thí sinh tài năng nhất

IV. Liên hệ:

Văn phòng Đoàn TN - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: Ms. Nhung – 0165 997 0748            -          Email:
phuongnhung@hdiu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DaihocDongDo/