Thứ năm, 05/11/2020 | 03:58 GMT+7

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô lần thứ VIII là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, với tinh thần “Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập”.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có các đồng chí: Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Ngọc Đóa – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; PGS.TS Lê Ngọc Tòng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Đại hội có sự tham gia của 131 đại biểu chính thức là những đoàn viên cán bộ, sinh viên, học sinh ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động, đại diện cho đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô đối với các phong trào và hoạt động chung của Thanh niên Thủ đô. Đồng chí hi vọng mỗi đoàn viên cán bộ, sinh viên, học sinh Trường Đại học Đông Đô sẽ tích cực hưởng ứng phong trào “Mỗi ngày một câu nói hay, mỗi tuần một câu chuyện đẹp” để lan tỏa những giá trị tích cực trong tuổi trẻ Thủ đô.

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao đối với hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên, đồng chí Phạm Ngọc Đóa - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Đông Đô đã phát biểu chúc mừng những thành tích của Đoàn Trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời nhắn nhủ tới Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chủ động đề xuất và phát huy hiệu quả trong công tác; Đảng ủy – Ban Giám hiệu sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đoàn viên cán bộ, học sinh, sinh viên toàn Trường.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành Đoàn Trường. Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn  Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Đông Đô khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Đông Đô khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2022:

1. Nguyễn Văn Nghĩa - Bí thư Đoàn trường
2. Ngô Thị Thảo Linh - Phó Bí thư
3. Phạm Thị Hồng Vy - Phó Bí thư
4. Trịnh Vân An - Ủy viên
5. Nguyễn Hiếu Anh - Ủy viên
6. Lê Thị Ngọc Ánh - Ủy viên
7. Hoàng Trí Hiếu - Ủy viên
8. Lê Tùng Lâm - Ủy viên
9. Phan Nhật Lê - Ủy viên
10. Nguyễn Thị Khánh Linh - Ủy viên
11. Lê Thị Lương - Ủy viên