Quay lại
Tiếp theo

Đại học Đông Đô với triển vọng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh

Điều quan trọng nhất trong việc đổi mới phương pháp dạy và học là “Học phải đi đôi với hành” – một trong những kim chỉ nam của Khoa Quản Trị Kinh Doanh (QTKD) - Đại học Đông Đô. Ngày 26 tháng 12 năm 2014, trường Đại học Đông Đô đã ký kết hợp tác với Trường đào tạo doanh nhân PTI nhằm đào tạo đội ngũ cử nhân không những giỏi về chuyên môn, mà còn có khả năng thích nghi nhanh với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

PGS.TS.NGƯT Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng TS Trần Khắc Hùng – Chủ Tịch HĐQT trường Đại học Đông Đô tiếp đón Ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám Đốc Trường Đào tạo Doanh Nhân PTI.

Là một trong những trường đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, PTI chuyên tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo nhằm củng cố, nâng cao, phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho doanh nhân và chuyên viên trong lĩnh vực kinh tế.

Thay mặt Trường Đại học Đông Đô, TS Trần Khắc Hùng tặng quà kỷ niệm cho Ông Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Trường Đào tạo Doanh nhân PTI.

Việc ký kết này hứa hẹn mang đến 30% giảng viên là những doanh nhân thành đạt, cùng những kiến thức thực tiễn mới mẻ, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Mỗi năm PTI sẽ tổ chức 12 buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD của trường với những khách mời là những diễn giả có uy tín.

Buổi lễ tôn vinh “SỰ HỌC CỦA DOANH NHÂN” do PTI tổ chức năm 2014

Ngoài ra, thỏa thuận này còn dự kiến mang đến việc làm ngay cho 100% sinh viên từ năm học thứ 2,thứ 3 cũng như cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất về nhiều suất học bổng trong và ngoài nước cho sinh viên. PTI sẽ tích cực đưa sinh viên Đại học Đông Đô tham gia các sân chơi bổ ích thông qua các dự án Khởi nghiệp, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Đặc biệt trong năm 2015, với sự thông qua của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, trường Đại học Đông Đô được phép xét tuyển Học Bạ lớp 12. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các em học sinh cấp III tiếp tục học tập tại môi trường Đại học tiên tiến với nhiều cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.