Thứ năm, 29/03/2018 | 03:01 GMT+7

Đại học Đông Đô tuyển sinh 6 ngành trình độ Thạc Sĩ

Đại học Đông Đô tuyển sinh 6 chuyên ngành đào tạo: Quản lý Công, Quản lý Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Tài chính ngân hàng và Quản lý xây dựng với 3 môn thi gồm: cơ bản, cơ sở ngành, ngoại ngữ.

Để tham gia dự tuyển chương trình Thạc sĩ của Đại học Đông Đô, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp Đại học; Đã học bổ sung kiến thức theo quy định đối với các chuyên ngành gần và xa đối với ngành dự thi; Văn bằng đại học do cơ sở nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Thời gian đào tạo chính thức của chương trình Thạc sĩ đối với tất cả các ngành là 18 tháng. Thí sinh đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi từ ngày 04/01/2018 – 31/03/2018. Dự kiến trường tổ chức thi vào tháng 5/2018

Hồ sơ dự thi bao gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu); Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan/chính quyền; Bản sao Giấy khai sinh; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học; Giấy chứng nhận sức khỏe; 4 ảnh 3x4; 2 phong bì có dán tem ghi rõ tên và địa chỉ người nhận.

Với những kinh nghiệm về tổ chức đào tạo sau đại học và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu chuyên sâu của học viên, trường Đại học Đông Đô là một trong những địa chỉ đào tào Sau Đại học uy tín được đông đảo học viên lựa chọn.

Đặc biệt, trực tiếp giảng dạy các chương trình sau đại học tại HDIU là đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học, Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.Với phương châm vươn tầm hợp tác và đào tạo ra thế giới, trường Đại học Đông Đô tặng học bổng 30% học phí toàn khóa học Thạc sĩ cho học viên Lào.

Thí sinh quan tâm đến chương trình Thạc sĩ tại HDIU có thể tham khảo chi tiết tại website: www.hdiu.edu.vn