Thứ tư, 17/05/2017 | 06:03 GMT+7

Đại học Đông Đô gia nhập cuộc cách mạng 4.0

Ngày 17/05 tại trung tâm hội nghị quốc gia đã diễn ra hội nghị của chính phủ "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Chủ trì hội nghị do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tất cả Bộ trưởng các Bộ, kết nối trực tuyến với 64 tỉnh thành cả nước cùng đại diện cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đại học Đông Đô có chủ tịch HĐQT - TS.Trần Khắc Hùng và Phó hiệu trưởng - cô Trần Kim Oanh tham dự.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ

Hội nghị lần này trọng tâm đi sâu vào nghị quyết số 35 về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Đặc biệt chú trọng tới cuộc cách mạng 4.0 mà trường Đại học Đông Đô đang thực hiện dự án. Trường Đại Đông Đô trân trọng cảm ơn Thủ tướng cùng các Ban lãnh đạo các Bộ Ngành, TP.Hà Nội đã có những chính sách cởi mở cho ĐH Đông Đô nói riêng, các doanh nghiệp nói chung phát triển trong công cuộc cách mạng lần thứ 4.0.

TS.Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Đô tham dự tại Hội nghị