Thứ năm, 11/10/2018 | 11:43 GMT+7

Công ty TNHH Galaxy Water Solutions (GWS) tuyển dụng nhân sự

Được sự đồng thuận của Trường Đại học Đông Đô, Công ty TNHH Galaxy Water Solutions (GWS) xin trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng như sau:
Công ty GWS được thành lập từ năm 2012, Công ty máy lọc nước Argonide – USA là nhà phân phối độc quyền của hãng sản xuất máy lọc nước Argonide – USA tại Việt Nam là cung cấp hệ thống cấp nước sạch cho Bệnh viện, Trường học, Cơ quan…Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội.
Giá trị lớn nhất mà GWS tự hào có được chính là con người, GWS là một môi trường làm việc hết sức trẻ trung,  năng động và cơ hội thăng tiến cao.
GWS hiện đang tuyển dụng hơn 50 người vào vị trí Nhân viên kinh doanh làm việc tại Văn phòng đại diện Công ty GWS tại Hà Nội. Mô tả công việc, yêu cầu cũng như quyền lợi… xem ảnh dưới.

Liên hệ khi cần hỗ trợ: Mr Khôi ; Tel: 0888.598.396 Email: khoihanhchinh69@gmail.com

Hồ sơ năng lực Công ty xem tại đây!Công ty TNHH Galaxy Water Solutions (GWS) tuyển dụng