Thứ bảy, 01/07/2017 | 11:35 GMT+7

Chùm ảnh Lễ ra mắt Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tối ngày 30/06, Trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham gia buổi Lễ có sự hiện diện của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban lãnh đạo, các đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên nhà trường.

Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu là “đầu tàu” lãnh đạo sự phát triển bền vững của nhà trường, dẫn dắt trường Đại học Đông Đô trong chặng đường phát triển sắp tới. Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường tri ân các thành viên HĐQT và Ban Giám hiệu tiền nhiệm. Đồng thời công bố các Quyết định công nhận HĐQT, Chủ tịch HĐQT, Ban Giám Hiệu, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại diện Bộ giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Hội đồng quản trị
và Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 07 thành viên:
     1. TS. Trần Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT
     2. TS. Dương Văn Hòa - Thành viên HĐQT
     3. Bà Trần Kim Oanh – Thành viên HĐQT
     4. Ông Khúc Văn Mát - Thành viên HĐQT
     5. Ông Nguyễn Thế Sơn – Thành viên HĐQT
     6. Bà Trần Thị Yến – Thành viên HĐQT
     7. Ông Lê Phương Nam - Thành viên HĐQT

Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 thầy cô:
     1. TS.Dương Văn Hòa - Hiệu trưởng
     2. Cô Trần Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng
     3. Thầy Khúc Văn Mát - Phó Hiệu trưởng

Ông Nguyễn Trung Thành - Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS.Nguyễn Bích - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo trường Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2017 - 2022; đồng thời gửi lời chúc tới sự thành công trong tương lai của nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ

TS. Trần Khắc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị điểm lại những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua
và phương hướng cũng như những dự định của nhà trường trong tương lai.

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa và quà tri ân Ban giám hiệu tiền nhiệm

PGS.TS.NGƯT. Phạm Đình Phùng - Nguyên Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu tiền nhiệm
chia sẻ cảm xúc và gửi lời chúc thành công tới Ban lãnh đạo mới

Công bố các Quyết định công nhận Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị,
Ban giám hiệu, Hiệu trưởng, Hiệu phó nhiệm kỳ 2017 - 2022

TS. Nguyễn Bích - Bí thư Đảng ủy nhà trường
chúc mừng Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu mới

Ông Nguyễn Trung Thành - đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo mới

TS. Dương Văn Hòa - Tân Hiệu trưởng cảm ơn những chia sẻ và chỉ đạo sát sao từ Chủ tịch HĐQT;
đồng thời hứa sẽ cố gắng nỗ lực đưa tập thể vững bước đi lên, phát triển theo định hướng chung của nhà trường