Quay lại
Tiếp theo

Bước tiến bền vững cho sinh viên khoa xây dựng

 Thành lập sau các khoa khác trong trường, tuy nhiên khoa Xây Dựng của Đại Học Đông Đô vẫn luôn giữ uy tín không nhỏ trong ngành Xây Dựng nói chung và trong hoạt động đào tạo của trường Đông Đô nói riêng.
Chiều ngày 22/12/2014, Khoa Xây Dựng Đại học Đông Đô đã có buổi làm việc với đại diện Trung tâm Khoa học Giáo Dục nhằm bàn phương hướng phát triển cho Khoa trong thời gian tới cũng như những cam kết nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. 


Thay mặt trường Đại học Đông Đô, PGS.TS Phạm Đình Phùng và Chủ Tịch HĐQT Trần Khắc Hùng tiếp đón Ông Đào Đức Nghiệp – Giám Đốc Trung Tâm Khoa Học Giáo Dục.

Trong bối cảnh hiện nay, những ngành nghề thiết yếu trong đời sống vẫn nên được quan tâm hàng đầu. Sinh viên khoa Xây Dựng đại học Đông Đô sau khi tốt nghiệp ngoài việc tham gia thiết kế kết cấu và kỹ thuật nhà ở, nhà công cộng, nhà máy xí nghiệp, còn có thể tham gia tư vấn thiết kế xây dựng, quản lý thi công trình. Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp của Khoa giữ những vị trí quan trọng trong những tập đoàn Xây Dựng lớn như Vinaconex.


Sinh viên khoa Xây Dựng đại học Đông Đô sau khi tốt nghiệp ngoài việc tham gia thiết kế kết cấu và kỹ thuật nhà ở, nhà công cộng, nhà máy xí nghiệp, còn có thể tham gia tư vấn thiết kế xây dựng, quản lý thi công trình.

Bên cạnh đội ngũ Giáo Sư, Tiến Sỹ đầu ngành làm trụ cột thì những cam kết đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ quản lý chất lượng sinh viên, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường được thực tập tại những công ty, tổ chức hàng đầu sẽ đóng một vai trò không nhỏ, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên khoa Xây Dựng Đại Học Đông Đô trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.

Đặc biệt, được sự thông qua của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, một số trường Đại học lớn trong cả nước trong đó có trường Đại học Đông Đô được phép xét tuyển Học Bạ lớp 12. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các em học sinh cấp III, đặc biệt các em có nguyện vọng theo ngành Xây Dựng sẽ được tiếp tục học tập tại môi trường Đại học tiên tiến với cơ hội việc làm cao cho các em sau khi tốt nghiệp.