Thứ hai, 16/10/2017 | 10:43 GMT+7

Bông hoa đẹp nhất Đại học Đông Đô năm 2017 đã lộ diện

Trải qua 3 vòng thi, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô 2017” đã tìm ra 21 gương mặt thí sinh nổi bật nhất, đại diện cho nhan sắc, tài năng và trí tuệ sinh viên Đại học Đông Đô bước vào đêm chung kết tối ngày 14/10, diễn ra tại Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.

Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự góp mặt trong thành phần Ban Giám Khảo là diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân.

Diễn viên / Người mẫu Phi Thanh Vân trao quà lưu niệm
cho 21 thí sinh có mặt tại đêm Chung kết

Đại diện BGK - Diễn viên / Người mẫu Phi Thanh Vân
phát biểu và truyền lửa cho các thí sinh trong đêm chung kết

Trải qua các phần thi “Trình diễn trang phục tự chọn”, “Trình diễn trang phục Áo dài” tại đêm chung kết, Ban Giám khảo đã tìm ra top 05 sinh xuất sắc nhất, bước vào phần thi “Ứng xử”. Đây là phần thi mang tính quyết định, thể hiện được trí tuệ, sự tự tin và bản lĩnh của từng thí sinh.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất được BGK lựa chọn để bước vào vòng thi Ứng xử

Các câu hỏi thiết thực xoay quanh chủ đề nhà trường và thanh niên giúp Ban giám khảo lựa chọn được chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi năm nay. Kết thúc đêm chung kết, danh hiệu “Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô 2017” thuộc về thí sinh mang SBD 021 - Đặng Thị Lan Hương. Cô sinh viên năm 1 Khoa Du Lịch đã chính thức trờ thành đại diện nhan sắc, trí tuệ và tài năng của nữ sinh Đại học Đông Đô.

Nhan sắc nổi bật của Tân Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô 2017

Cũng trong đêm chung kết này, danh hiệu Á khôi 1 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hoa đến từ khoa Luật Kinh Tế.

TS. Dương Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu Á khôi 1

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Hoàng Thùy Dung - sinh viên năm 2 đến từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học

Nhà báo Ngọc Tình trao giải Á khôi 2

Cũng trong đêm chung kết, các danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh Tài năng nhất, Thí sinh Trình diễn ấn tượng nhất lần lượt thuộc Nguyễn Thị Minh Quỳnh khoa Kiến trúc, Đỗ Thanh Tâm khoa Ngôn ngữ Anh, Phan Thị Huyền My khoa Ngôn ngữ Anh.

Thí sinh tài năng nhất với màn múa hoạt cảnh "Chị đi tìm em"

Danh hiệu Thí sinh Trình diễn ấn tượng nhất do cố vấn chuyên môn của cuộc thi
Cô Anna Kunikourva - TGĐ công ty truyền thông Vanvanco trao tặng

Thí sinh được Yêu thích nhất tại cuộc thi

Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh đã tham gia đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Đại học Đông Đô". Đặc biệt là 3 thí sinh đã đạt đến ngôi vị cao nhất của chương trình.